Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc có nhanh không?

Thưa bác sĩ! Mấy tháng trước em có nâng mũi trong Sài Gòn nhưng kết quả không được như ý. Hiện nay em muốn chỉnh sửa mũi Hàn Quốc xin hỏi thực hiện lại có nhanh không? Có để lại biến chứng gì không? (Hồng Hoa – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hoa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn của Bảo Sơn. Về vấn đề bạn thắc mắc là chỉnh sửa mũi Hàn Quốc lại có đau và gây biến chứng gì không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp hot hiện nay được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Bởi chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Mặc dù là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhưng nếu bác sĩ tay nghề không tốt hoàn toàn có thể dẫn đến biến chứng như: viêm mũi, lệch, mũi hếch, lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi…

chinh-sua-mui-han-quoc

Nâng mũi Bảo Sơn giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên

Trường hợp của bạn làm mũi xong không được như ý có thể bắt nguồn từ lí do vừa nêu trên hoặc đơn giản do bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật không tốt. Song dù vì nguyên nhân nào thì việc nâng mũi hỏng cũng gây tâm lí mệt mỏi cho người sở hữu. Để khắc phục tình trạng này bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để được đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao chỉnh sửa mũi Hàn Quốc sau nâng.

TTPTTHTM Bệnh viện Bảo Sơn hiện là đơn vị thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mà còn cam kết sử dụng sụn nâng mũi chất lượng cao nhập khẩu 100% từ nước ngoài mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Kĩ thuật sửa mũi tại Bảo Sơn thực hiện nhanh chóng dưới sự xử lý khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến chỉnh sửa mũi Hàn Quốc lại cho mình mà không phải lo lắng về biến chứng nhé!
Để được biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chỉnh sửa mũi Hàn Quốc này, bạn vui lòng gọi số 0911 444 666.

Bác sĩ tư vấn
TTPTTHTM Bệnh viện Bảo Sơn

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.