Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín cần yếu tố gì?

“Bác sĩ ơi! Một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín thì cần những yếu tố nào vậy ạ? Qua tìm hiểu, em rất hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại. Em dự định đi nâng mũi Hàn Quốc trong năm nay. Em rất mong nhận được lời khuyên của bác sĩ.” (Chị có nick facebook Thủy Thủy gửi về cho fanpage của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2)

Trả lời:

Chị Thủy thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới fanpage của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2.

Qua tìm hiểu chắc chị đã biết nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi đang được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ nổi trội ở giá thành vừa phải, phương pháp này còn cho dáng mũi hài hòa chỉ bằng các thao tác phẫu thuật không quá phức tạp. Tuy nhiên, cũng như đa số các biện pháp can thiệp từ bên ngoài khác, chất lượng của nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố địa chỉ thực hiện. Vì lẽ đó, lựa chọn một nơi tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín đã trở thành nỗi băn khoăn của tất cả phái đẹp.

Để giúp chị cũng như bất cứ ai có chung thắc mắc này, chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 xin đưa ra lời khuyên tổng hợp từ các chuyên gia như sau:

  1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG

Bác sĩ là người trực tiếp tham gia hầu hết các khâu trong quá trình nâng mũi. Bắt đầu từ khâu tư vấn, bác sĩ sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về những điều chị sẽ trải nghiệm. Tính tỉ mỉ và tay nghề của mỗi người được thể hiện rõ nhất trong ba khâu tiếp theo bao gồm:

– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi.

– Tạo hình chất liệu mũi phù hợp với dáng mũi và đường nét khuôn mặt.

– Bóc tách khoang mũi và khâu kín vết rạch.

Một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ cho ra thành quả cân đối tự nhiên, ít xâm lấn, không sẹo và bảo tồn chức năng vốn có của chiếc mũi.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín cần yếu tố gì?

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bảo Sơn

  1. CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ ĐẢM BẢO

Nếu bác sĩ được coi là điều kiện cần thì cơ sở vật chất, trang thiết bị chính là điều kiện đủ. Một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín cần cả hai điều kiện này. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo sẽ giúp tăng độ chính xác trong giai đoạn định hình trước phẫu thuật. Đồng thời, yếu tố này cũng hỗ trợ quá trình can thiệp diễn ra trơn tru, an toàn, không biến chứng.

  1. THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Yếu tố thứ ba là mảnh ghép cuối cùng để đáp ứng một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc uy tín. Sự tận tình, thấu hiểu của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp khách hàng tin tưởng, thực hiện đúng các lời khuyên của bác sĩ. Tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, chuyên khoa thẩm mỹ tự tin sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu cơ bản đó. Dù chị có bất kì mong muốn làm đẹp gì, chuyên khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách tối ưu để chị đạt được điều đó một cách hoàn hảo nhất.

Chuyên khoa hi vọng các thông tin trên sẽ giúp chị Thủy có được sự lựa chọn của riêng mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, chị hãy tiếp tục gửi tới chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, đội ngũ bác sĩ sẽ giải đáp cho chị trong thời gian sớm nhất.

Bác sĩ tư vấn

TTPTTHTM Bệnh viện Bảo Sơn

 

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.