Gương mặt sắc sảo, sang chảnh sau lần nâng mũi của cô nàng 8X

Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô gái 28 tuổi – Vân Anh là một cô gái có gout ăn mặc rất hiện đại và gượng mặt trông khá “sang chảnh”. Tiếp xúc với Vân Anh có thể dễ dàng nhận ra phong cách nói chuyện khá thẳng thắn đây hẳn là một cô nàng có cá tính mạnh. Khi được khen sở hữu mũi cao, cân đối , cô bạn sẵn sàng chia sẻ ngay về “bí kíp” của mình.

13278190_1180996712040460_895046703_n

Vân Anh cho biết “Trước đây mình rất mất tự tin về chiếc mũi thấp làm các đường nét trên khuôn mặt mình không được cân đối. Mình quyết định lựa chọn làm  phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Bảo Sơn. Lý do thì rất đơn giản: Bệnh viện thì đương nhiên yếu tố an toàn là tiên quyết, hơn nữa công ty mình cũng đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại đây. Mình thực sự ấn tượng với sự nhẹ nhàng, tận tâm và không gian cơ sở bệnh viện. Sau 2 buổi tìm hiểu và tư vấn trực tiếp với bác sỹ phẫu thuật cũng như nhân viên ở đây, mình thật sự bị thuyết phục. Bạn thấy đấy, ai cũng khen chiếc mũi cao, nhỏ xinh của mình. Quá trình phẫu thuật rất đơn giản và nhanh chóng. Sau phẫu thuật thì được các chị nhân viên phụ trách chăm sóc khách hàng của Khoa hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình. Mình ước có chiếc mũi cao từ lâu nhưng mới gần đây mới thực hiện được “giấc mơ của đời mình”. Từ khi “giấc mơ thành hiện thực”, mọi thứ đến với mình cũng suôn sẻ hơn trước.”

13281883_1180996735373791_1991193099_n

 Chưa từng gặp Vân Anh bên ngoài trước kia nên khó có thể so sánh để nhận ra chiếc mũi của cô bạn đã được tu chỉnh. Lý do là không thấy một tì vết nào, dáng mũi cũng hoàn toàn tự nhiên và hợp với khuôn mặt.

 Vân Anh chia sẻ điều quan trọng khi nâng mũi:

Thứ nhất là phải lựa chọn đúng dáng mũi có tỷ lệ phù hợp với đường nét khuôn mặt và biểu cảm, như vậy nhìn tổng thể mới hài hòa.

13288971_1180996758707122_1176772271_n

Thứ 2, địa chỉ uy tín, bác sĩ có gu thẩm mỹ và tay nghề tốt. Trước khi nâng mũi Vân Anh đã tìm hiểu rất kỹ để lựa chọn nơi uy tín. Bên cạnh đó, như đã chia sẻ ở trên, cô bạn còn tìm hiểu về dáng mũi phù hợp với mình, cộng với được sự tư vấn bài bản của bác sĩ tại Bảo Sơn. Bên cạnh đó là nhiều công đoạn trước khi phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn như kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc… Làm đẹp luôn phải đi đôi với bảo vệ sức khỏe, đó là bí quyết để sắc đẹp được hoàn hảo, vẹn toàn.

Thứ 3, Khi biết được Thẩm mỹ Bảo Sơn đang có chương trình ưu đãi về làm đẹp, nắm bắt được cơ hội này Vân Anh quyết định thực hiện ước mơ của mình sau khi đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.