Đôi mắt quyến rũ chỉ sau một lần cắt mí

Lão hóa là quá trình tự nhiên và không ai có thể tránh khỏi. Đặc biệt lão hóa ở vùng mắt thường xuất hiện rõ rệt và nhanh hơn, mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa khiến khuôn mặt trông già và thiếu sức sống. Mặc dù có dùng kem chống lão hóa nhưng đặc thù công việc ngồi máy tính cả ngày dường như tình trạng này không được cải thiện. Do đó, Thu Hương đã tìm đến phương pháp cắt mí cắt để khắc phục nhược điểm của “cửa sổ tâm hồn”. Sau cắt mí tại Bệnh viện Bảo Sơn, Thu Hương được mọi người khen ngợi xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi của mình.

thu huong

Thu Hương tâm sự: Mình thấy bất tiện, đôi mắt một mí, xuất hiện mỡ thừa, da chùng khiến gương mặt nặng trĩu có vẻ u buồn. Đặc biệt mỗi ngày trước khi đi làm mình rất mất thời gian vào việc trang điểm cho đôi mắt. Còn bây giờ, thì mình cảm thấy rất tuyệt không những đôi mắt to tròn, long lanh hơn mà các đường nét trên khuôn mặt cũng hài hòa hơn.

thu huong 2

Thu Hương lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Bảo Sơn qua lời giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên, bản thân đã đưa ra quyết định cuối cùng dựa vào các yếu tố sau: an toàn, chi phí hợp lý, bác sỹ phải có chứng chỉ hành nghề , gu thẩm mỹ tốt. Giờ thì sau 5 tháng phẫu thuật mình thật sự rất hài lòng, mắt nhìn trông to hơn, sâu hơn và biểu cảm trên khuôn mặt mình trông có thần và cuốn hút hơn. Cảm ơn Bệnh viện Bảo Sơn nhé”

 thu huong 3

Cận cảnh đôi mắt “đẹp không tuổi” của Thu Hương – 35 tuổi sau thẩm mỹ cắt mí mắt.

Tại Bệnh Viện Bảo Sơn, bác sĩ sẽ rạch một đường sát mi, tiến hành bóc tách để lấy mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn dải cơ vòng ở mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng giúp Thu Hương xóa hết “dấu vết” tuổi tác trên khuôn mặt. Không sưng, không đau, không lộ sẹo, cho kết quả tự nhiên là những ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt hiện đại.

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.