Xóa xăm đơn giản hơn bạn nghĩ

Dịch vụ xóa xăm tại Thẩm mỹ Bảo Sơn khiến mình thật sự hài lòng là chia sẻ của khách hàng Hương Thảo 32 tuổi ở Hà Nội.

Hương Thảo tâm sự , khi còn ngồi trên ghế nhà trường mình là cố gái nhút nhát, bản tính hiền lành. Nhưng không biết trước được điều gì, sau khi ra trường  mình có chơi với một nhóm bạn mới quen và mình đã bị lôi kéo vào thú chơi xăm hình. Vì tò mò nên mình xăm một hình ở sau bả vai. Qủa thật sau khi xăm hình bản thân cảm thấy thay đổi khá nhiều. Có lần về quê ngoại ở Hải Dương mọi người phát hiện ra và chuyển sang nhìn mình bằng ánh mắt miệt thị như là đứa ăn chơi đua đòi.

Đặc biệt, khi mình bị người yêu phản đối. Bọn mình yêu nhau 6 năm xác định tiến tới hôn nhân nhưng khi phát hiện ra mình có hình xăm anh đã không chấp nhận, buộc bản thân đi xóa xăm. Vì yêu anh, vì hạnh phúc của bản thân nên mình đã quyết định xóa xăm mặc dù nỗi lo canh cánh là xóa có để lại sẹo không? Có đảm bảo không? Có bị nhiễm trùng không? …

Thật sự may mắn , mình và anh đã tìm hiểu thông tin trên Internet, qua bạn bè giới thiệu quyết định cuối cùng chọn Thẩm mỹ Bảo Sơn để thực hiện dịch vụ xóa xăm an toàn không để lại sẹo. Tại Bệnh viện Bảo Sơn phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Revlite sử dụng ánh sáng Laser toning được điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng màu mực. Khi chiếu vào da, sóng laser đi xuyên qua da và chỉ tác động khu trú phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng laser, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

khach hang phun xam

Điều đầu tiên khi đặt chân tới Thẩm mỹ Bảo Sơn, mình cảm nhận được phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp tận tình chu đáo. Thực sự ấn tượng bởi không gian sang trọng, hiện đại ở Thẩm mỹ Bảo Sơn. Máy móc công nghệ luôn được cập nhật . Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ đã tư vấn giúp mình an tâm hơn rất nhiều. Đúng là ngay từ lần đầu điều trị mình đã cảm nhận thấy sự khác biệt rõ rệt, hình xăm mờ  nhạt dần. Sau 6 lần điều trị hình xăm đã được xóa sạch hoàn toàn không để lại chút dấu vết nào, không gây đau đớn hay phản ứng gì. Làn da cũng trở về đúng trạng thái ban đầu mà không để lại sẹo.

Chia sẻ những dòng tâm sự thật trên mình hy vọng giúp ích cho các bạn đang có ý định xóa xăm sẽ tìm được địa chỉ uy tín, an toàn với phương pháp điều trị hiệu quả  cao.

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.