Lựa chọn nâng ngực nội soi ở đâu tốt?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 với mong muốn tìm được địa chỉ uy tín, an toàn với hiệu quả nâng ngực cao nhất. Dưới đây là những chia sẻ  của bác sỹ Cao Huy Tân – Phó Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2, chuyên gia hàng đầu về công nghệ nâng ngực nội soi sẽ là cơ sở để khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Địa chỉ nâng ngực nội soi tốt phải đảm bảo được các yếu tố nào?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Theo bác sỹ Cao Huy Tân, yếu tố an toàn của 1 ca phẫu thuật nâng ngực được quyết định bởi nhiều vấn đề khác nhau:
Phương pháp thực hiện:  Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực với nhiều cách thức tiến hành khác nhau. Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo an toàn, phù hợp với cơ địa của người phụ nữ Á Đông và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng ngực khác.
Tay nghề của bác sỹ: Nâng ngực nội soi là ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi sự chính xác cao, các thao tác tỉ mỉ. Để đảm bảo an toàn người thực hiện là bác sỹ gỏi có chuyên môn, kinh nghiệm  có khả năng linh hoạt trong mọi tình huống.
– Túi ngực phù hợp: Lựa chọn túi ngực yếu tố quyết định sự an toàn của khách hàng sau khi phẫu thuật. Túi ngực yêu cầu phải có độ tương thích với cơ thể, khả năng đàn hồi tốt.
–  Quy trình an toàn, nghiêm ngặt: Ca phẫu thuật ngực phải được thực hiện trong bệnh viện tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt

                                                                             Nâng ngực nội soi ở đâu tốt

Địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt?

Nâng ngực nội soi tại Trung Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ đáp ứng được 4 tiêu chí trên.
– Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Sở hữu các công nghệ tiên tiến, luôn đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc t. Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng 100% đã được sở kiểm định bởi Sở Y Tế.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề chuyên sâu bao gồm những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình thẩm mỹ an toàn.

Hiện nay tại Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã được chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Microthane Polytech – Công nghệ Hãng Polytech Health & Aesthetics GmbH, Đức hoàn toàn thích ứng với cơ thể, đảm bảo an toàn cho khách hàng, cho kết quả thảm mỹ ổn định lâu dài. Qúa trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại vết rạch mổ nằm ở nách, dưới quầng vú hạn chế sự xâm lấn đến các mô, dây thần kinh tuyến vú.

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.