Mọi người ơi nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?” do bạn banglangtim đăng tải trên diendanthammy.net đã nhận được 26.954 lượt xem và 132 lượt trả lời.

Bạn banglangtim: “Cả nhà cho mình hỏi, giá nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền ah? Mình có thấy mấy bạn nâng mũi Hàn Quốc nhìn cao, mũi thẳng, gọn, nhìn rất đẹp, mũi mình thì lại thấp và tẹt nên nhìn thấy là mình mê luôn. Hơn nữa nhà mình cũng không ai có cái mũi thấp như vậy, nên mình càng quyết tâm đi nâng mũi cho bằng chị bằng em.

Mọi người ơi nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Mũi tẹt là nhược điểm khiến bạn trẻ thiếu tự tin

Mình cũng có tham khảo 1 vài thẩm mỹ viện nâng mũi tại Hà Nội rồi nhưng mình vẫn lăn tăn về giá cả, muốn biết trước để chuẩn bị cho tự tin. Đặc biệt là chế độ kiêng khem hay chăm sóc mũi sau khi thực hiện. cả nhà ai biết sửa mũi bao nhiêu tiền thì chia sẻ nhé.

Mình cám ơn cả nhà nhìu nhé!”

Phái đẹp bình luận rất sôi nổi về vấn đề này. Theo bạn có nick nam Ốc Biển:

“Nói chung muốn nâng mũi bạn cứ chuẩn bị tầm 20 triệu trở lên, nếu có hơn thì tốt vì cũng tùy theo các phương pháp mà giá cả cũng khác nhau, Mình thấy bạn nên tham khảo các phương pháp rồi tìm hiểu giá cả luôn cho chính xác.”

Mọi người ơi nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Nâng mũi là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Bạn hoahongden cũng có suy nghĩ gần giống như vậy:

“Đã xác dịnh đi phẫu thuật thẩm mỹ thì cứ phải chuẩn bị tầm vài chục triệu bạn ạ. Mình thấy ít nhất phải khoảng 20 triệu, ngoài ra thì cũng tùy từ từng phương pháp hay chỗ làm mà giá cả cũng khác nhau và chênh lệch. Bạn cứ đến các trung tâm mà tìm hiểu thử xem”

Bên cạnh vấn đề chi phí, nhiều bạn cho rằng chất lượng là vấn đề đáng quan tâm không kém. Bạn gái có nick nam tunbeo:

“Giá quan trọng rồi, nhưng chất lượng dịch vụ nâng mũi mới quan trọng thật sự. Giờ có phải cứ nâng mũi là đẹp được ngay đâu, không cần thận rẻ lại bị hỏng mũi rồi ngồi than thở chán”

Bạn giodong: “Giờ muốn nâng mũi Hàn Quốc thì cứ phải chuẩn bị sẵn 20 – 25 triệu thì mới yên tâm, tự tin đi thẩm mỹ. Cứ chọn mấy nơi tốt tốt, uy tín làm, đắt một chút nhưng đảm bảo còn hơn làm chỗ rẻ không ra gì lại hại người rồi mất thêm tiền đi sửa.”

Phần lớn các phái đẹp đều cho rằng nâng mũi Hàn Quốc sẽ tiêu tốn khoảng 20 triệu đồng nhưng sự thật liệu có đúng như vậy không? Chúng ta hãy cùng lắng nghe bác sĩ trả lời câu hỏi: “Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?” để có đáp án chính xác nhất.

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP: “NÂNG MŨI HÀN QUỐC MẤT BAO NHIÊU TIỀN?”

Mọi người ơi nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Kết quả nâng mũi đẹp

Giải đáp vấn đề này, BS Cao Huy Tân – người phụ trách chuyên môn tại khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn đã trả lời như sau:

“ Giá nâng mũi Hàn Quốc có sự khác nhau giữa các trung tâm thẩm mỹ. phụ thuộc các yếu tố như: bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc cơ sở vật chất, chất liệu nâng mũi và dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm…

Chi phí là điều đáng phải quan tâm tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mới là yếu tố mà phái đẹp cần đặt lên hàng đầu. Tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có giá … Đây là mức chi phí đã được tính toán hợp lý và tương xứng với kết quả thẩm mỹ.”

Để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, xin mời bạn để lại SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN 2

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3 775 7099

Hotline: 0911 444 666

Email: info@baosonhospital.com

Facebook: https://www.facebook.com/baosonhospital/

Website: http://baosonhospital.com/trang-chu/

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.