Nâng mũi Hàn Quốc có phù hợp cho nam giới?

Nhiều người cho rằng không hề tồn tại phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới, cách thẩm mỹ này được thiết kế dành riêng cho phái nữ tuy nhiên sự thực hoàn toàn trái ngược, khẳng định này được lý giải trong bài viết dưới đây.

 1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì và đối tượng áp dụng

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ đất nước xứ Kim Chi. Chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học có độ tương thích cực cao với cơ thể con người. Hiện tại Việt Nam, các bệnh viện uy tín đều nhập khẩu chúng từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc có phù hợp cho nam giới?

Nam giới cũng có nhu cầu nâng mũi

Phương pháp nâng mũi này được sáng tạo với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cả cộng đồng. Bất kể bạn là nam hay nữ, nếu thuộc 2 nhóm đối tượng sau, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nâng mũi Hàn Quốc:

 • Người có mũi tẹt, sống mũi thấp muốn chỉnh sửa.
 • Người từng nâng mũi trước đó nhưng không hài lòng.

Nói cách khác, hoàn toàn tồn tại nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới.

 1. Ưu điểm khi áp dụng nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới
 • Tạo dáng mũi cao thẳng và nam tính.

So với phụ nữ, yêu cầu thẩm mỹ của nam giới có điểm khác biệt. Một chiếc mũi được các đấng mày râu đánh giá là đẹp khi đầu mũi cao, sống mũi chạy thẳng, không uốn lượn hình chữ S, lỗ mũi gọn, khoảng cách từ gốc mũi tới mắt không quá rộng, mũi trông dày và chắc chắn.

Nắm bắt được các điểm khác biệt về cấu trúc và yêu cầu của nam giới đó, các bác sĩ sẽ tính toán và tạo mảnh sụn độn một cách chuẩn xác giúp dáng mũi sau tạo có vẻ nam tính phù hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc có phù hợp cho nam giới?

Công nghệ cao giúp nâng mũi hiệu quả an toàn

 • An toàn và lâu bền

Chất liệu sụn được sử dụng là sụn sinh học được chứng nhận về tính an toàn và độ tương thích. Đây cũng chính là lý do nâng mũi Hàn Quốc cho kết quả lâu dài hơn nhiều với nâng mũi không phẫu thuật. Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, đường khâu kín, nằm khuất trong lỗ mũi, không để lại dấu vết phẫu thuật.

 • Nhanh chóng, giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng

Một ca nâng mũi kéo dài 30 đến 45 phút. Sau đó khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường với một vài lưu ý nhỏ của bác sĩ.

 1. Địa chỉ nâng mũi uy tín cho nam giới

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và ứng dụng thành công nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới. Ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ cao, bệnh viện còn nổi bật nhiều điểm cộng khác:

sua-mui-nam

 • Hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại: Với tiêu chí không ngừng mang tới cho khách hàng những kỹ thuật tiên tiến, bệnh viện đã đầu tư và đổi mới cơ sở vật chất bắt kịp xu thế thế giới.
 • Thủ tục nhanh gọn, chi phí phù hợp: Các thủ tục hành chính được giảm thiểu tối đa, giúp hạn chế thời gian chết thường thấy ở bệnh viện. Khách hàng chỉ phải bỏ ra 10 triệu đồng cho một ca nâng mũi Hàn Quốc thông thường và nhận lại chế độ chăm sóc chuẩn khách sạn 4 sao.
 • Thái độ thân thiện, tư vấn nhiệt tình: Bệnh viện đã xây dựng hệ thống liên lạc trải khắp giúp khách hàng có thể đặt lịch hay nhận tư vấn bất cứ nơi đâu.
 • Điện thoại: 04 3 775 7099
 • Đường dây nóng: 0911 444 666
 • Fax: 04 3 775 7172
 • Email: info@baosonhospital.com
 • Website: baosonhospital.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/baosonhospital/
 • Cam kết về chất liệu sử dụng: Để đảm bảo kết quả lâu dài và an toàn, bệnh viện cam kết sử dụng sụn được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc cho mọi khách hàng nâng mũi

Với những ưu thế vượt trội đó, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn tin tưởng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai có nhu cầu nâng mũi.

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.