Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các vấn đề: “thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?”, các trường hợp nên thực hiện, quy trình và gợi ý cho bạn địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng và uy tín.

  1. Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi của phương pháp chỉnh sửa dáng mũi sử dụng kỹ thuật xứ Hàn. Khác với các cách nâng mũi trước đó, nâng mũi Hàn Quốc không chỉ tăng độ cao sống mũi đơn thuần mà còn đảm bảo độ cân đối, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Biện pháp này sử dụng sụn sinh học nhân tạo được chứng minh là an toàn và tương thích tốt với cơ thể. Sụn này được cắt gọt theo tỷ lệ phù hợp với mỗi người và đặt vào các khoang mũi để tạo hình lại dáng mũi ban đầu.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi là phương pháp nhiều người lựa chọn

  1. Đối tượng có thể áp dụng nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng sở hữu sống mũi thấp, mũi tẹt hay đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý.

Thông thường, khách hàng có vùng đầu mũi tương đối tốt sẽ sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo còn trường hợp da đầu mũi mỏng được kết hợp thêm sụn tự thân (sụn lấy từ cơ thể khách hàng) để bọc đầu mũi tránh hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng.

  1. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mũi, tham khảo yêu cầu của khách hàng và đưa ra lời khuyên về phương pháp nâng và chất liệu sụn phù hợp.

Trong giai đoạn này, khách hàng có thể trao đổi và đặt ra các thắc mắc như thế nào là nâng mũi Hàn Quốc, hiệu quả ra sao?… để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng phương pháp nâng mũi trước khi thực hiện

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo vẽ hình dáng mũi

Hình dáng mũi sau phẫu thuật sẽ được sẽ được bác sĩ phác thảo, tính toán tỷ lệ cần nâng thành các con số.

Bước 4: Cắt gọt chất liệu sụn

Từ tỷ lệ đã tính, chất liệu sụn được cắt gọt cho phù hợp.

Bước 5: Gây tê

Vùng mũi được gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 6: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (khoảng 1cm) phía trong lỗ mũi, bóc tách tạo khoang để đặt sụn nhân tạo, cân chỉnh và cố định vị trí sụn.

Bước 7: Kết thúc

Vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi hồi phục không để lại sẹo và dấu vết dao kéo.

  1. Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc

Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc là thủ thuật không phức tạp nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện tốt phương pháp này. Nhiều chị em chia sẻ: để hiểu thế nào là nâng mũi Hàn Quốc đã không dễ dàng, tìm nơi thực hiện còn khó hơn.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Phẫu thuật nâng mũi cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là nơi được nhiều chị em lựa chọn. Có 3 lý do cơ bản cho sự chọn lựa đó bao gồm:

– Chất lượng nâng mũi hàng đầu: Tất cả các khách hàng sau khi thực hiện tại Bảo Sơn đều rất hài lòng với kết quả. Dáng mũi Bảo Sơn tạo ra không chỉ nổi bật về độ cao thẳng mà còn cực kỳ ưa nhìn, cân đối và tự nhiên.

– An toàn, không đau và lâu dài: Quá trình thực hiện nâng mũi của Bảo Sơn khép kín và đảm bảo an toàn trong từng khâu. Khách hàng dù sợ đau cũng hoàn toàn có thể thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thuốc tê trong phẫu thuật và thuốc giảm đau sau phẫu thuật. Kết quả đạt được duy trì lâu dài mà không gặp các biến chứng như các phương pháp trước đó.

– Sụn sử dụng đảm bảo về nguồn gốc và độ tương thích với cơ thể. Bảo Sơn cam kết: mọi khách hàng đều được sử dụng loại sụn nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn còn trang bị hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại bậc nhất giúp nâng cao chất lượng và tính an toàn của mọi ca phẫu thuật.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc, hãy đến với chuyên khoa Thẩm mỹ của Bảo Sơn để trải nghiệm sự khác biệt.

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.