Phân biệt nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp khác

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn lúng túng với các khái niệm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S – line.

Cả ba cách nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn và S – line đều xuất phát từ cái nôi của nền phẫu thuật thẩm mỹ thế giới – đất nước Hàn Quốc. Tuy nhiên mỗi cách lại phù hợp với các đặc điểm mũi khác nhau.

Phân biệt nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp khác

Nâng mũi giúp tạo mũi đẹp quyến rũ

Sự giống khác nhau giữa 3 phương pháp nâng mũi:

  • Sự giống nhau của 3 phương pháp nâng mũi là đều sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần giúp mũi đẹp và thanh tú hơn.
  • Sự khác nhau giữa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc so với 2 cách còn lại như sau: trong khi nâng mũi Hàn Quốc chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi thì:

Nâng mũi bọc sụn dùng thêm sụn tự thân (tức là loại sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) để bọc phần đầu mũi, việc làm này sẽ giúp cho mũi không bị thô, cứng, khắc phục tình trạng bóng, đỏ hoặc mỏng da đầu mũi.

Phân biệt nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp khác

Nâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ đầu mũi

Nâng mũi S – line là phương pháp toàn diện nhất, kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau, khắc phục tất cả các vấn đề của mũi: dùng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, sụn tự thân để bọc đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi có độ cong mềm mại như hình chữ S.

Tùy thuộc vào hình dáng mũi và khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất. Nếu phần đầu mũi, cánh mũi đã rất hài hòa thì bạn chỉ cần sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Với da đầu mũi hơi mỏng, bác sĩ sẽ khuyên nên ưu tiên nâng mũi bọc sụn. Còn trong trường hợp bạn muốn sửa lại toàn bộ mũi của mình thì nâng mũi S – line là lựa chọn hàng đầu.

Phân biệt nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp khác

Nâng mũi Sline tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Nếu bạn đang boăn khoăn chưa biết nên thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn hay S – line, bạn có thể chụp ảnh cận mặt (không trang điểm, không chỉnh sửa) và gửi về hòm thư: facebook https://www.facebook.com/baosonhospital/ HOẶC gmail info@baosonhospital.com, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 luôn sẵn sàng và tận tình giúp đỡ bạn!

Bác sĩ tư vấn

TTPTTHTM bệnh viện Bảo Sơn

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.