Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

“Thưa bác sĩ, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ạ? Em có tìm hiểu giá cả của phương pháp này tại một số địa chỉ nhưng rất hoang mang vì mỗi nơi mỗi khác. Không biết lý do cho sự chênh lệch này là gì ạ? Em rất mong bác sĩ giải đáp giúp” (Mai Loan – Nam Định)

Trả lời

Mai Loan thân mến. Chuyên khoa Thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 rất vui khi nhận được câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền”. Chuyên khoa xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là thủ thuật nhẹ nhàng giúp chị em tạo dáng mũi thon gọn và thanh tú. Phương pháp này đã và đang được ứng dụng thành công tại Việt Nam. So với việc phẫu thuật trực tiếp tại Hàn Quốc, những khách hàng lựa chọn địa chỉ trong nước phải chi trả chi phí thấp và phù hợp hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2:

  • Nâng mũi Hàn Quốc thông thường: 10 triệu
  • Nâng mũi bọc sụn: 15 triệu
  • Nâng mũi Hàn Quốc S – line: 25 triệu

Những con số này sẽ thay đổi giữa các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Nguyên nhân cho sự chênh lệch đó xuất phát từ 3 yếu tố:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi giúp tạo mũi đẹp tự nhiên

  • Phương pháp thẩm mỹ: Tùy vào cách nâng mũi mà khách hàng sẽ phải tiêu tốn các khoản tiền khác nhau. Nếu sử dụng kết hợp sụn tự thân như nâng mũi S – line, giá cả sẽ tăng lên rất nhiều.
  • Bác sĩ thực hiện: Chi phí liên quan một phần tới chất lượng bác sĩ. Tất yếu, giá thẩm mỹ với người sở hữu chuyên môn giỏi sẽ chênh lệch với người có chuyên môn kém hơn.
  • Thương hiệu và hệ thống vật chất: Yếu tố này dẫn đến việc tăng bảng giá dịch vụ. Nhưng đổi lại, khách hàng nhận được sự đảm bảo vững chắc cùng chế độ chăm sóc tốt hơn.

Mặc dù “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” là thắc mắc nên biết nhưng chị em cần coi trọng chất lượng hơn chi phí. Một địa chỉ thẩm mỹ tốt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chắc chắn địa chỉ đó sẽ có giá cả hợp lý với chất lượng tạo ra. Chị em đừng vì tiết kiệm quá mức mà phải đánh đổi bằng chính sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Kết quả và độ lâu bền mới là thước đo chi phí tốt nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp câu hỏi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền của bạn.

Bác sĩ tư vấn

TTPTTHTM Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Chia sẻ bài viết nàyShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.